True
Free Shipping on above $50

 
Cảnh báo: Hàng giả máy pin Milwaukee tại thị trường Việt Nam

Kính gửi: Quý khách hàng và Đối tác thân hữu

Hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng nhái đang là vấn đề cực kỳ nghiêm trọng tại thị trường Việt Nam. Trong số đó, các sản phẩm máy pin Milwaukee cũng không tránh khỏi tình trạng này.

Các sản phẩm máy pin Milwaukee giả thường được bày bán tràn lan trên thị trường, được đóng gói giống hệt sản phẩm chính hãng (người sử dụng thường xuyên máy chính hãng mới có thể nhận ra được), nhưng chất lượng và hiệu suất lại rất kém. Các sản phẩm này không chỉ gây ảnh hưởng đến độ bền và an toàn sử dụng của người tiêu dùng, mà còn có thể gây ra những tai nạn nghiêm trọng như nổ pin, cháy nổ trong quá trình sử dụng.

Do đó, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm trước khi mua. Nên lựa chọn các đại lý, cửa hàng có uy tín, chất lượng được đảm bảo để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Ngoài ra, cũng nên đưa ra các biện pháp kiểm soát chất lượng tại các cửa hàng, đại lý, tăng cường hoạt động giám sát của các cơ quan chức năng để bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng.

Nhiều đơn vị rao bán sản phẩm máy pin Milwaukee trên các trang web với user và thương hiệu Milwaukee Việt Nam với mức giá thấp kỷ lục và đầy bất ngờ (khoảng 30%-40% so với giá chính hãng), dưới đây là một số hình ảnh hàng giả, hàng nhái thương hiệu Milwaukee và có lẽ cũng đã bán được cho một số khách tò mò


trong Tin tức
 
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.