True
Free Shipping on above $50

 
DAVITA LỌT TOP 100 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA NĂM 2022
Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật DAVITA đã xuất sắc vượt qua các thương hiệu khác để góp mặt trong Top 100 Thương hiệu mạnh quốc gia 2022..

DAVITA LỌT TOP 100 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA NĂM 2022

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật DAVITA đã xuất sắc vượt qua các thương hiệu khác để góp mặt trong Top 100 Thương hiệu mạnh quốc gia 2022..

Ngày 28/5/2022, tại Nhà hát Bến Thành, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình “Thương hiệu mạnh Quốc gia 2022” do Viện Nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ; Viện nghiên cứu tài chính, đầu tư & hợp tác thương mại Đông Nam Á; Quỹ phát triển DNNVV – Bộ kế hoạch và đầu tư; Trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ chính sách doanh nghiệp Việt Nam đồng phối hợp tổ chức.

Chương trình “Thương hiệu mạnh Quốc gia 2022” là nơi giao lưu giữa các doanh nghiệp và tôn vinh những doanh nghiệp đã có những sản phẩm dịch vụ tiêu biểu, đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước. Đây cũng là dịp để thúc đẩy các doanh nghiệp nỗ lực vượt qua mọi khó khăn sau đại dịch Covid 19, tăng cường cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động, năng lực cạnh tranh trong thời gian tới.

Đáp ứng hàng loạt tiêu chí khắt khe của Ban tổ chức, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật DAVITA đã xuất sắc vượt qua các thương hiệu khác để góp mặt trong Top 100 Thương hiệu mạnh quốc gia 2022.

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật DAVITA  trong những năm qua đã và đang không ngừng nỗ lực phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển kinh tế của đất nước. DAVITA là đại lý của các hãng nổi tiếng  như:

SKF (Sweden): Chuyên sản xuất vòng bi, chất bôi trơn, dụng cụ tháo lắp và bảo trì, sản phẩm truyền động, phớt chắn dầu và các dịch vụ giải pháp kỹ thuật tiên tiến trong Bảo trì chuẩn đoán tình trạng thiết bị quan trọng thông qua kiểm soát rung động, kiểm soát nhiệt độ và phân tích dầu bôi trơn.

Milwaukee / USA: Công nghệ pin LITHIUM-ION của Milwaukee sử dụng các dòng máy và dụng cụ cầm tay luôn đi tiên phong trong ngành về cả độ bền cùng hiệu suất sản phẩm, đồng thời mang lại những giải pháp tốt nhất nhằm hỗ trợ người sử dụng làm việc nhanh hơn và thoải mái hơn.

Pferd (Đức): Đá mài, đá cắt hiệu suất cao và an toàn cho người lao động, không bể đá, vỡ đá.

NCH (USA): Sản phẩm đa dạng bao gồm:

Vá nhanh đường ống bị thủng, bị vỡ với keo Quick Cure và băng quấn chuyên dụng Megapipe repair

Vệ sinh dầu nhớt mỡ bị văng bẩn ra ngoài máy móc, nền nhà

Mỡ bôi trơn dạng chai xịt vào các góc khó thao tác

Mỡ chịu tải, chịu nhiệt cực cao lên đến 1000oC

Vệ sinh dàn nóng máy lạnh với công nghệ tự kéo chất bụi bẩn ra ngoài 

Honeywell (USA): là nhà sản xuất hàng đầu trên toàn cầu chuyên sản xuất các thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE). Honeywell đã hợp nhất các thương hiệu an toàn được đánh giá cao nhất trên thế giới để cung cấp các sản phẩm về an toàn tốt nhất, chất lượng và hiệu quả nhất cho bạn và nhân viên của bạn mỗi ngày.

Với tầm nhìn trở thành một thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế, DAVITA không ngừng nỗ lực, sáng tạo, đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước trong thời gian tới.


trong Tin tức
 
Hội nghị đại lý SKF Việt Nam 2022
Ngày 01-03/06/2022, Thành phố Vũng Tàu

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.